Khái niệm

Tại TAW Studio, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thiết kế, xây dựng môi trường làm việc nhằm phát triền sự gắn kết của nhân viên cũng như chuyên nghiệp hóa hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Chúng tôi mong muốn tạo ra các không gian đề cao tính hợp lý thông qua việc nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Từ đó chuyển hóa thành các giải pháp trong thiết kế cũng như thi công. Và hơn thế nữa, chúng tôi luôn tin rằng thông qua những giải pháp đó, TAW Studio sẽ phần nào giúp truyền tải tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết Kế Kiến Trúc

Kiến trúc là cuộc chơi của hình khối và ánh sáng. Nhưng một công trình kiến trúc đẹp, không chỉ bởi vì hình thức của nó mà còn ở công năng sử dụng hợp lý.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm một giải pháp hài hòa nhất giữa hai yếu tố đó nhằm mang lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất.

Thiết Kế Nội Thất

Nội thất đối với chúng tôi không chỉ đơn giản là sắp xếp đồ đạc hay trang trí một mảng tường nào đó. Một không gian tràn đầy cảm hứng mới là điều mà chúng tôi hướng tới.
 

Chúng tôi thiết kế, chúng tôi yêu thích nó, và không chỉ thiết kế một không gian, chúng tôi còn cố gắng mang lại nhiều giá trị hơn thế.

Thi Công Nội Thất

Một trong những quy trình quan trọng nhất để đưa thiết kế từ trí tưởng tượng trở thành hiện thực.

Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để
nhằm mang lại những sản phẩm tốt hơn như khẩu hiệu của chúng tôi:

“WHATEVER GOOD THINGS WE BUILD END UP BUILDING US”