TAW thế nào

TAW đại diện cho phương châm “Think Another Way” của công ty. Các kiến trúc sư tại TAW không chỉ nghĩ khác, mà đọc tên công ty cũng khác: To, Tho, Tau, Thau v..v… Về sau, anh em nhất trí gọi là TO cho thuần việt và dễ chịu. TAW mong muốn mang lại góc nhìn mới mẻ nhằm tối ưu hóa không gian làm việc, đồng thời là đơn vị tin cậy để khách hàng mở rộng trao đổi về văn hóa và quản trị doanh nghiệp.

Danh từ: Think Another Way – nghĩ theo hướng khác với hướng bạn nghĩ là chúng tôi đang nghĩ.

Động từ: là tôn chỉ tại TAW. Đi làm thì phải vui , mà muốn vui thì phải làm giỏi. Vậy nên để cuộc “làm – vui” trọn vẹn, chúng tôi không ngại thử thách mình chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Về Chúng Tôi
2015

Tiền thân là một văn phòng thiết kế được thành lập vào năm 2015 cùng với nhiệt huyết của những chàng trai kiến trúc sư trẻ đầy đam mê. Giấc mơ ấy được bắt đầu với một căn nhà nhỏ, chật hẹp đầy khó khăn nhưng luôn tràn đầy năng lượng

2017 – 2020

Thương hiệu TAW Studio ra đời. Không giới hạn bản thân trong sân chơi thiết kế nội thất – sáng tạo hay trong công cuộc củng cố giá trị doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự làm mới mình để “to” hơn và gia tăng tầm ảnh hưởng hơn trong mắt khách hàng.

2020 – 2022

Trước những thách thức và cơ hội đến từ đại dịch, chúng tôi hiểu rằng bản thân mình cần thay đổi cũng như vững tin chuyển mình.
Thương hiệu TAW mở thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, với những khát khao đem lại giá trị cảm xúc, sự tin tưởng và an tâm cho
khách hàng mọi miền tổ quốc.

2022 tới giờ…

TAW nay đã phình “to” hơn: chuyển sang văn phòng làm việc lớn hơn, phạm vi công việc cũng đa dạng hơn, vận hành bởi 30 nhân sự tràn đầy sức trẻ. Đồng thời, chúng tôi đổi danh xưng thành “TAW Vietnam” nhằm khẳng định nguồn gốc và xuất xứ của doanh nghiệp.

MEET OUR TEAM

Hoang Bui -Chief Product Officer

Lê Anh Tuấn – Mentor

Lê Hoàng Anh – Chairman

Hoang Son Nguyen – Chief Executive Officer

Hong Quan Nguyen – Creative Director