Phong cách nội thất tối giản đẹp nhất hiện nay

Ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình một cuộc sống đơn giản. Lối sống đó được nhìn thấy qua việc sống trong một căn nhà có kiến trúc, cách bài trí nội thất tối giản, nhẹ nhàng. Nên phong cách nội thất tối giản ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Phong cách nội thất tối giản đẹp nhất hiện nay

 

Phong cách nội thất tối giản là  phong cách loại bỏ tối đa những chi tiết phức tạp, rườm rà và chỉ sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt nhằm giữ được một không gian trống hoàn hảo. Phong cách tối giản coi công năng sử dụng là cốt lõi và gạt bỏ tất cả những thành phần rườm rà, phong cách này chủ yếu sử dụng những mảng khối và màu sắc trung tính. Hạn chế đồ đạc, bài trừ sự phong phú trong trang trí. Vì vậy, không gian theo phong cách này phải được thiết kế rất chặt chẽ về bố cục để tạo nên một tổng thể thống nhất, hợp lý, thoáng đãng và thư giãn.

Trang trí phòng khách theo phong cách nội thất tối giản

Nếu bạn muốn làm cho không gian này thêm đẹp và rộng rãi hơn thì có thể sử dụng một bộ sofa góc với gam màu be nổi bật. Kết hợp thêm một vài chiếc gối tựa có cùng tone màu tường hay bạn cũng có thể chọn màu ghi xám để đem đến cho không gian này vẻ đẹp hiện đại.

 

 

Phong cách nội thất tối giản đẹp nhất hiện nay

Bạn có thể chọn ánh sáng trắng hoặc vàng cho căn nhà của mình bởi nó sẽ làm cho căn nhà của bạn có  vẻ đẹp hiện đại và bắt mắt hơn.

Trong phong cách tối giản bạn cũng nên chú ý đến hệ thống ánh sáng, nó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm đẹp và hoàn thiện không gian hơn.

Phòng ăn và phòng bếp

Tiếp nối với phòng khách là phòng ăn. Trong phong cách hiện đại phòng khách và phòng ăn thường được thiết kế theo không gian liền mạch, điều này giúp phòng ăn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Phong cách nội thất tối giản đẹp nhất hiện nay

Bạn có thể đặt phòng bếp bên cạnh phòng khách, với diện tích căn nhà nhỏ hẹp bạn nên chọn những thiết kế tủ âm tường vừa có tác dụng nới rộng không gian lại vừa giúp căn bếp thêm gọn gàng và tiện nghi hơn.Thiết kế bàn ăn cũng giúp không gian ăn uống hài hòa hơn.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hiện đại tối giản

Với thiết kế hài hòa, mặt sàn rộng chắc chắn đây sẽ là ý tưởng thiết kế giúp cho bạn có được một không gian chức năng riêng. Bạn có thể kết hợp không gian này để làm nơi đọc sách và phòng ngủ, kết hợp cả hai bạn sẽ có được căn phòng có chức năng hoàn hảo hơn.

Phong cách nội thất tối giản đẹp nhất hiện nay

Tóm lại, việc sống trong một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ là một điều rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng về ngôi nhà của mình, lúc nào cũng căng thẳng khi cứ phải đối diện với vô vàn câu hỏi như:  Nên dùng màu nào? Nên đặt vật này ở vị trí nào là hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.